A dog’s journey หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 ภาพยนตร์ดราม่า

A dog’s journey ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่การกลับชาติมาเกิดของสุนัขและเขาพยายามที่จะตระหนักถึงจุดประสงค์ของเขาในการให้กำเนิดในภายหลัง เรื่องราวก็มีข้อความที่ใหญ่กว่า คนดีไม่จำเป็นต้องจบลงที่สุดท้าย และคนที่รักคุณ จะทำให้คุณมั่นใจเสมอว่าคุณจะไม่เหงา ภาคต่อของนวนิยาย A Dog’s Purpose ของ W. Bruce Cameron ในปี 2010 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสุนัขชื่อ Bailey และการเดินทางของเขาผ่านหลายชีวิตผ่านการกลับชาติมาเกิด และวิธีที่เขาไล่ตามจุดประสงค์ตลอดชีวิตของเขา

A dog’s journey

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย Bailey หรือที่รู้จักว่าเจ้านายใหญ่ในขณะที่เจ้าของที่รัก Ethan (Dennis Quaid) เรียกเขาและเขาสังเกตเห็นว่าครอบครัวของเขาแตกสลาย เมื่อเบลีย์หลับในที่สุด อีธานหวังว่าเขาจะกลับไปดูแลซีเจ หลานสาวของเขา เช่นเดียวกับที่เขาดูแลเขา หลังจากที่เบลีย์เกิดใหม่เป็นแม็กซ์ มอลลี่ และคนอื่นๆ อีกมาก เขายังคงมองหาซีเจและวิธีทำให้เธอมีความสุขตามที่อีธานขอให้เขาทำ A dog’s journey  มีช่วงเวลาที่อบอุ่นใจซึ่งแสดงความรักและความภักดีอย่างไม่มีเงื่อนไขตามที่คาดไว้ โดยเฉพาะผู้รักสุนัขจะต้องพกทิชชู่ติดตัวไปด้วย อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่หยุดที่จะไปไกลกว่าอารมณ์ที่เบื่อหน่าย

เมื่อมองผ่านสายตาของสุนัข เมื่อเขาบรรยายเรื่องราว เกินจุดหนึ่ง ทุกอย่างจะซ้ำซากและทำให้เหนื่อยหน่าย ในขณะที่สุนัขยังคงหวนคิดถึงจุดประสงค์ของมัน คุณจะสูญเสียความรู้สึกประหลาดใจและเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่คาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นการสารภาพรัก การเจ็บป่วยระยะสุดท้าย การเสียชีวิตที่น่าสงสัย การกลับมาพบกันใหม่ หรือความสุขทุก ๆ ครั้ง – คุณดมกลิ่นมันได้ในระยะไกล แม้ว่าการแสดงจะเป็นที่รักอย่างแท้จริง

ในช่วงเวลาแห่งการเยาะเย้ยถากถางทางโซเชียลมีเดีย Dennis Quaid, Henry Lau และ Kathryn Prescott แสดงให้คุณเห็นว่าการได้รักและได้รับความรักเป็นการตอบแทนนั้นรู้สึกอย่างไร ด้วยธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้ หากคุณพอใจกับเรื่องราวความรักที่แผ่วเบาที่เล่นวนไปมา คุณก็จะไม่รังเกียจที่จะเริ่มการเดินทางครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับ Marley & Me อันนี้คาดเดาได้เล็กน้อย ดังนั้นจึงขาดการดึงสายหัวใจของคุณ