Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก หายนะกำลังมาเยือนยังโลกของเรา!!

            ภายใต้คำถามและสมมติฐานที่ว่า…จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากว่า “น้ำ” ที่คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 80 ของโลกมนุษย์เรา ได้ถูกเอเลี่ยนใช้เป็นอาวุธทำลายล้าง! เรากำลังพูดถึงภาพยนต์แนวแอคชั่น-ไซไฟ ฟอร์มใหญ่จากรัสเซีย อย่างภาพยนต์เรื่อง Invasion หรือชื่อไทยว่า มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก (2020) ที่ดูเหมือนว่างานสร้างจะยิ่งใหญ่เทียบเท่าระดับฮอลลิวูดเลยทีเดียว

Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก

            ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากภาพยนต์เรื่อง Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ที่เคยเข้าฉายไปเมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อน โดยเป็นการเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น หลังจากที่โลกถูกโจมตีเป็นครั้งแรก แม้ว่ามนุษยชาติจะคว้าชัยชนะในครั้งนั้น แต่ความสงบสุขกำลังจะหายไปอีกครั้ง เมื่อเหล่าเอเลี่ยนยกทัพมาบุกเพื่อทำลายล้างเผ่าพันธุ์อีกครั้ง และที่ใดมีน้ำไหลผ่าน ที่นั่นจะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

            ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ หลังจากจูเลีย (รับบทโดย Irina Starshenbaum) ได้รับพลังของการช่วยเหลือจากเทคโนโลยีของต่างดาวใน Attraction ภาค 1 3 ปีให้หลัง เธอรู้สึกถึงความผิดปกติในตอนนี้ และเธอกำลังที่จะตกเป็นเป้าหมายของเอเลี่ยนนอกโลกที่กำลังเข้ามารุกรานบนดาวอีกครั้ง รวมไปถึงกองทัพหรือกระทรวงกลาโหมต้องการจับตัวเธอไปวิจัยเพื่อใช้เป็นอาวุธ ซึ่งทำให้เธอต้องหาทางเอาชีวิตรอดโดยปลดปล่อยพลังต่างดาวของเธอออกมาอย่างไร้ขีดจำกัด

Invasion (2020) หายนะกำลังมาเยือนยังโลกของเรา!!

            เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ภาพยนต์เรื่องนี้ได้ทำการฉายรอบพิเศษไปเรียบร้อยแล้ว สื่อมวลชน บล็อกเกอร์ และผู้ชมกลุ่มแรกๆ ได้มีโอกาสเข้ามารับชมภาพยนต์เรื่องนี้แล้ว หลายๆเรื่องมีการระบุว่าหนังมาพร้อมกับซีจีและเทคนิคพิเศษตระการตาและทุ่มทุนสร้างเทียบเท่าฮอลลิวูดเลยทีเดียว แม้ว่าจุดด้อยของหนังก็คือบทที่ยังไม่สมบูรณ์ พร้อมกับกล่าวเตือนให้คนดูเตรียมพื้นฐานดีๆ ในการเสพภาคแรกเตรียมตัวมาด้วย และนี่คือฟีดแบกแรกที่ประมวลผลออกมา…ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่…….และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ sbobet online com