รีวิวหนัง Resident Evil : Infinite Darkness ผีชีวะ มหันตภัยไวรัสมืด

รีวิวหนัง Resident Evil : Infinite Darkness ผีชีวะ มหันตภัยไวรัสมืด

รีวิวหนัง Resident Evil  ซอมบี้ถูกพบในทำเนียบขาวซึ่งดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับสงครามกลางเมือง Penam ที่มีพื้นหลังสีดำที่ไม่คาดคิด

สำหรับแอนิเมชั่น Resident Evil จะกี่ภาคก็เหมือนเดิม กำลังพยายามเพิ่มกลไกไวรัสใหม่ และลงท้ายด้วยพ่อ และที่เด่นชัดที่สุดคือการขายตัวละครที่ดังในเวอร์ชั่นเกมแต่มีสคริปท์ที่นุ่มนวลมาก สิ่งนี้ทำให้ตัวละครเหล่านี้ถูกใช้โดยไม่มีศักดิ์ศรีในเกม เรื่องราวไม่ได้ยินในหลายประเด็น พฤติกรรมของตัวละครหรือตรรกะค่อนข้างไม่สมเหตุสมผล ชอบสร้างสถานะที่ดูแย่แต่ให้ง่ายเกินไป ที่เราจะได้เห็นในภาคก่อนๆ เช่น วายร้ายคอยขว้างฮีโร่ไปมาทั้งๆที่มีโอกาสฆ่ามากมาย ขายฉากแอคชั่นสุดเจ๋งและไม่จำเป็น

resident evil เกมส์

การเล่าเรื่องในภาคนี้ยังไม่ดี ตัวอย่างเช่น เหตุการณ์ A เล่าเรื่องเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ จากนั้นเหตุการณ์ A จะถูกแทรกทีละเล็กทีละน้อย กรอกข้อมูลระหว่างการเล่าเหตุการณ์ปัจจุบันให้ครบถ้วน มีเรื่องราวอื่นๆ ที่เล่าเรื่องแบบนี้ แต่เรื่องนี้ดูไม่ราบรื่น อาจจะหลายซอยเกินไป จะดีกว่าถ้าบอกเป็นชิ้นๆ ที่มีเนื้อหาเยอะ

Resident Evil Village เปิดตัว 7 พฤษภาคมเพิ่มเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox  One_PC/Console_OverPower

ในด้านตัวละครของ Leon ฉันคิดว่าภาคนี้ลดการกระทำและความเหนือมนุษย์จาก Vendetta ลงมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและ moe ใหม่ให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดและใกล้เคียงกับเวอร์ชันเกมมากที่สุด สำหรับแคล นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้าม ไม่เป็นไร อย่าใส่แบบนี้ เคลอ่อนแอและไม่สวย ความสามารถอะไร แอบไม่โอเคตั้งแต่หน้าใหม่ที่ดูเหมือนต่างคนต่างแค่ใส่ชุดสีแดงเหมือนเดิม หน้าสวยขึ้นแต่บทไม่โอเคขาดเสน่ห์แบบเดิมๆ

เกมรวมดาราผีชีวะ "Resident Evil Re:Verse" เลื่อนไปออก 2022

สรุปคือเป็นช่วงที่พล็อตและบทอ่อนมาก ดราม่าไม่เข้า ตอนจบไม่สมเหตุสมผลค่อนข้างมาก ขายเฉพาะชื่อตัวละครในเกม โครงเรื่องเดียวกันมีให้เห็นในทุกส่วนที่เป็นแอนิเมชั่น เรื่องของไวรัสก็แค่ไม่ดีไม่เลว หนังแบ่งเป็น 4 ตอน รวมๆ ไม่เกิน 2 ชั่วโมง คุณสามารถสร้างภาพยนตร์ได้เลย ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมการแยกจากกันจึงเป็นอีกจุดที่ฉันรู้สึกขุ่นเคือง โดยรวมแล้วภาค Vendetta นั้นสนุกกว่ามากและเรื่อง  Xico’s Journey ก็สนุกเหมือนกัน