The Hangover Part II

The Hangover Part II (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน ภาค 2

        The Hangover Part II กลับมาแล้ว ครั้งนี้พวกเขากำลังฉลองงานเลี้ยงสละโสดอันโด่งดังในประเทศไทย Stu กำลังจะแต่งงานกับเนื้อคู่ของเขาและชวนเพื่อน ๆ มาร่วมงานใหญ่ แน่นอน เขาส่งคำเชิญอย่างไม่เต็มใจให้กับอลัน (แซค กาลิเฟียนาคิส) ตัวประหลาดของแก๊งค์ และต้องการจะจัดปาร์ตี้สละโสดหลังมื้อสายด้วยแพนเค้กและชาเย็น แต่พวกนั้นบังคับให้เขาไปปาร์ตี้ริมหาดที่ซึ่งเบียร์สักขวดดูเหมือนว่าจะส่งพวกเขากลับไปในการผจญภัยกลางคืนในป่าในตรอกที่ก่ออาชญากรรมในกรุงเทพฯ อาการเมาค้างนี้จะจบลงอย่างมีความสุขตลอดไป

The Hangover Part II

        เศร้า. แต่ภาคต่อต้องทนกับอาการเมาค้างอย่างน่าขันจากภาคแรกที่ทำลายสถิติ ซึ่งทำรายได้ไปทั่วโลกอย่างน่าทึ่งกว่า 450 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องแรกชนะใจผู้ชมทั่วโลกด้วยมุขตลกในสถานการณ์ที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยพบเห็นในภาพยนตร์ตลกเรื่องล่าสุดและมีแนวหัวเราะที่สนุกที่สุดที่มาจากตัวละครแปลก ๆ มากมาย

The Hangover Part II

        ส่วนที่สองอาศัยการกระทำและความโกลาหลมากกว่าที่จะจี้กระดูกตลกของคุณ ในตัวเมืองที่สกปรกมีผู้คนวิ่งหนีมากเกินไป โดยมีพวกอันธพาลและพ่อค้ายาไล่ตามสามคน (Stu, Alan, Phil) และมีรีปาร์ตและเสียงคำรามคำรามน้อยเกินไปที่จะรักษารอยยิ้มให้เกินพิกัด ผลลัพธ์สุดท้าย? คุณแทบจะไม่สามารถหัวเราะเยาะเย้ยอุ่น ๆ ได้แม้ที่นี่และที่นั่นแม้ว่าคุณจะไม่เบื่อก็ตาม

       วูล์ฟแพ็คยังแข็งแรงดี แม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียประกายไฟไปบ้าง ขณะที่สตู (เอ็ด เฮล์มส์) ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแสดงความสับสน อลัน (แซค กาลิเฟียนาคิส) สลับไปมาระหว่างการเล่นที่น่ารังเกียจและแปลกประหลาด และค่อนข้างมีความสุขที่ได้ลูบไล้ลิงที่เร่ขายยา ฟิล อเล็กซ์ ผู้เฉลียวฉลาด มีความเฉลียวฉลาดเพียงเล็กน้อยที่จะแสดง และโดยพื้นฐานแล้วพยายามค้นหาว่าทั้งสามคนไปลงเอยที่โรงแรมในกรุงเทพฯ

The Hangover Part II

       สกปรกที่มีลิงและนิ้วก้อยซึ่งเป็นของน้องชายวัยรุ่นของสตูได้อย่างไร กฎ. เนื้อเรื่องเป็นไปตามรูปแบบการติดตามเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งใช้อย่างมีประสิทธิภาพในส่วนแรก การค้นหาเป็นหลักสำหรับพี่สะใภ้สแตนฟอร์ดอัจฉริยะของสตูที่หายตัวไปหลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่ชายหาด มี Paul Giamatti, Ken Jeong และ Mike Tyson (ใช่แล้ว) ที่จะเติมความฉลาดทางความสนุก แต่โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยอารมณ์ขันแบบขมวดคิ้วต่ำ (การล้อเลียนทางเพศ ลิงที่ชอบมีอวัยวะเพศ) เพื่อสร้างความสนุกสนาน